Liệu trình chăm sóc da tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Điều trị nám tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Công nghệ điều trị nám của thẩm mỹ viện Thủy Tiên vô cùng hiện đại

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển đã trở thành một trong những thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Ý thức được ngoài việc làm đẹp cho chị em còn phải đảm bảo sự an toàn, thẩm mỹ viện đã không ngừng cải tiến và cập nhật công nghệ và kết quả hiện nay liệu trình chăm sóc da trở thành ưu thế của thẩm mỹ viện.

Quá trình hình thành và phát triển của liệu trình chăm sóc da

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên hơn 10 năm thành lập và phát triển đã tạo dấu ấn trong lòng khách hàng bởi liệu trình chăm sóc da vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng. Trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy của tất cả các khách hàng. Mỗi năm tẩm mỹ viện đón nhận hàng trăm thậm chí hàng ngàn lượt khách đến chăm sóc da và con số vẫn tăng hàng ngày.

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên là địa chỉ chăm sóc da hiệu quả nhất

Ngay từ những ngày đàu thành lập, thẩm mỹ viện đã ý thức được tầm quan trọng của công nghệ kỹ thuật. Thẩm mỹ viện Thủy Tiên chú trọng ứng dụng thành tựu công nghệ từ các cường quốc thẩm mỹ như Mỹ, Italia, Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Chưa dừng lại ở đó, thẩm mỹ việc có đội ngũ y bá sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Cho đến nay khách hàng đến TMV Thủy Tiên đều hài lòng khi được tư vấn và thực hiện dịch vụ từ những chuyên viên, chuyên gia về chăm sóc da chuyên nghiệp.

Những liệu trình chăm sóc da chất lượng của thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên giới thiệu đến khách hàng những liệu trình chăm sóc da để bạn có được một làn da trắng sáng và mịn màng hơn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn thẩm mỹ viện Thủy Tiên để trải nghiệm những liệu trình chất lượng ấy.

Liệu trình chăm sóc da toàn diện

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên giới thiệu đến gói liệu trình chăm sóc da toàn diện nhất. Liệu trình sử dụng công nghệ chăm sóc da đặc biệt. Gói dịch vụ không những cho khách hàng được một làn da trắng hồng như da em bé lại triệt tiêu hoàn toàn các mụn và vết thâm nám. Chính vì vậy bạn sẽ có được một làn da đẹp không tỳ vết.

Liệu trình điều trị da của Thủy Tiên

Nằm trong gói điều trị da của thẩm mỹ viện Thủy Tiên, Các khuyết điểm của làn da sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất.

Liệu trình xử lí mụn

Thiết bị đèn LED ( Light emittingdiode ) là trị liệu đa bước sóng, sử dụng hiệu ứng ánh sáng phi nhiệt với các bước sóng quang học khác nhau có tác dụng để điều trị và chăm sóc da. Kết quả điều trị được thể hiện rõ sau mỗi lần chiếu giúp làn da săn chắc,hồng hào, điều trị hiệu quả các vết thâm trên da và mụn trứng cá.

Phương pháp này có ưu điểm không đau, không gây phản ứng phụ, an toàn và hiệu quả cho mọi làn da, không làm bỏng da, dễ dàng cho điều trị và không cần chăm sóc sau đó. Sử dụng đèn LED có thể kết hợp được với một số phương pháp khác trong điều trị mụn như trẻ hóa da.

Liệu trình điều trị nám

Dựa vào phân loại nám của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Thủy Tiên đang ứng dụng các công nghệ điều trị nám đó là công nghệ Laser Toning, công nghệ Peeling, công nghệ Elight, công nghệ Mesotheraphy và tương ứng với mỗi loại nám sẽ có các cách thức điều trị khác nhau.

Điều trị nám tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Công nghệ điều trị nám của thẩm mỹ viện Thủy Tiên vô cùng hiện đại

Liệu trình mang những ưu điểm vượt trội. Hiệu quả cao, liệu trình không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn da và các tế bào xung quanh vùng điều trị. Giúp điều trị hiệu quả và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Giúp tái tạo tế bào, làm thu hẹp lỗ chân lông

Liệu trình điều trị sẹo lõm

Công nghệ sinh học Bio Scar là một trong những bước đột phá mới về công nghệ điều trị sẹo lõm và sẹo rỗ. Công nghệ sinh học này ứng dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng trong điều trị, kết hợp với hàng loạt những công nghệ hiện đại tiên tiến khác.

điều trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Sẹo lõm sẽ được điều trị dứt điểm khi đến với thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Tế bào gốc tự thân có tác dụng tăng sinh chuỗi liên kết collagen và làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả, ánh sáng Laser co2 Fractional có tác dụng tái cấu trúc da làm trắng và sáng da một cách hiệu quả.

Đây là công nghệ tuyệt đối an toàn và đạt tiêu chuẩn Châu Âu và tế bào gốc được lấy tự chính cơ thể khách hàng sẽ được các bác sĩ chiết tách và thông qua quá trình li tâm đặc biệt và quy trình nghiêm ngặt khắt khe, sẽ loại bỏ phần lớn tạp chất. Nuôi cấy để tạo ra những tế bào gốc tự thân khỏe mạnh, sau đó đưa trở lại vi trí cần điều trị tế bào gốc sẽ tác động vào sâu bên trong da

Buy now