Liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên chất lượng

Liệu trình cắt mí mắt

Thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên vô cùng chất lượng

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên giới thiệu đến khách hàng các liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ vô cùng chất lượng và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng lớn của các chị em. Đến với thẩm mỹ viện Thủy Tiên để có được một nhan sắc xinh đẹp cũng như khắc phục các nhược điểm một cách an toàn.

Liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Gương mặt xinh đẹp chính là lợi thế của rất nhiều chị em trong cuộc sống. Tuy nhiên hiện nay chuẩn của cái đẹp đã có ít nhiều thay đổi. Chính vì vậy mà nhu cầu sở hữu một nhan sắc khả ái hơn trở nên vô cùng quan trọng. Để khắc phục được các khiếm khuyết trên gương mặt bạn nên lựa chọn các liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên.

Liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Thẩm mỹ viện THủy Tiên với nhiều liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi chất lượng. Tùy thuộc vào lựa chọn cũng như phù hợp với gương mặt khách hàng có thể lựa chọn nâng mũi sao cho phù hợp nhất.

Liệu trình nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai là một trong những phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi bằng sụn tự thân. Theo đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy sụn ở vành tai của bạn dùng để nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi tạo dáng mũi thanh tú, cao ráo. Sụn ở vành tai được cho là khá mềm, dẻo, mỏng và có độ cong tương tự với phần đầu mũi của con người.

Kết quả của toàn bộ quá trình này là tạo được dáng mũi cao ráo, thu nhỏ cánh mũi, cho bạn một chiếc mũi thanh tú dài lâu.  đối với những cơ địa đặc biệt, dị ứng với sụn nhân tạo, bạn sẽ được xem xét nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.  Chiếc mũi của bạn sẽ tự nhiên, mềm mại, không thô cứng, giả tạo.

Liệu trình nâng mũi Hàn Quốc

Để sở hữu một chiếc mũi cao ráo và thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc hãy đến với liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Thủy Tiên. Liệu trình nâng mũi Hàn Quốc để tân trang lại chiếc mũi của mình, việc giúp khách hàng dễ dàng sở hữu được chiếc mũi thanh tú như sao Hàn mà lại vô cùng an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Liệu trình nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được chiếc mũi thanh tú

Liệu trình sử dụng loại sụn cao cấp thế hệ mới được thiết kế theo form chuẩn, giúp ổn định dáng mũi, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn. Thời gian thực hiện cũng được rút ngắn. Chỉ với 45 phút bạn đã có ngay chiếc mũi cao đẹp chuẩn xu hướng của giới trẻ Hàn Quốc, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt như bình thường.

Liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Vùng mắt là một điểm vô cùng dễ lão hóa vì vùng da ở đây vô cùng  mỏng, ít cơ, nhạy cảm. Khi bước sang tuổi 30 rất nhiều người đã thấy vùng da mắt mình xuất hiện nếp nhăn đuôi mắt, da chùng, thừa vùng mắt, bọng mỡ xuất hiện ở vùng mắt trên và mí mắt dưới. Lúc này lựa chọn liệu trình cắt mí mắt là một phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn cho mình.

Liệu trình cắt mí mắt

Thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên vô cùng chất lượng

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên với đội ngũ chuyên gia bác sỹ đầu ngành về chuyên ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ của Việt Nam sẽ trực tiếp phẫu thuật cắt mí mắt cho bạn nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mắt trẻ trung, không còn da thừa bọng mỡ. Thẩm mỹ viện đã áp dụng thành công phương pháp cắt mí Hàn Quốc không đau, không sưng, nhanh hồi phục.

Tại sao bạn nên lựa chọn các liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Thủy Tiên?

Ngoài các liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi và mắt thì thẩm mỹ viện Thủy Tiên còn các liệu trình căng da mặt, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, độn cằm V-line,… Chính vì những liệu trình đa dạng giúp khắc phục hầu hết các nhược điểm có trên khuôn mặt. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm đến với Thủy Tiên.

đội ngũ bác sĩ Thủy Tiên

Thẩm mỹ viện thủy Tiên với đội ngũ y vác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện thủy Tiên còn có đội ngũ các y bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc. các vị bác sĩ đều là người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Vì thực hiện chuyên nghiệp nên cân nhắc được sao cho vẻ đẹp của khách hàng trở nên cân đối hơn. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu vẻ đẹp chuẩn nhất.

Các công nghệ mà thẩm mỹ viện Thủy Tiên sử dụng cũng được thẩm mỹ viện chuyển giao từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Những công nghệ tân tiến kèm theo các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các chuyên viên và bác sĩ của Thủy Tiên giúp liệu trình hiệu quả nhiều hơn.

Buy now