Thực hiện liệu trình phun thêu thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên

phun thêu chân mày

Lựa chọn phun xăm chân mày hạt Perpect là điểm nổi bậc của Thủy Tiên

Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Thủy Tiên là một trong các liệu trình chất lượng, được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện hiệu quả nhan sắc của mình. Công nghệ phun thêu của Thủy Tiên cũng hiện đại đảm bảo cho chị em có được một nhan sắc xinh đẹp tự nhiên không quá giả và không bị già.

Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên đã trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển vượt trội. Đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong nền thẩm mỹ Việt. Bởi vì những liệu trình của thẩm mỹ viện đều được thực hiện bởi các chuyên viên có trình độ và tay nghề cao, kinh nghiệm từ 10 năm trở lên và được tu nghiệp từ nước ngoài.

thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam

Đặc biệt hơn, công nghệ của thẩm mỹ viện sử dụng trong các liệu trình thẩm mỹ đều được chuyển giao từ nước ngoài. Các công nghệ này là công nghệ tân tiến bậc nhất thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, trang thiết bị của thẩm mỹ viện đều đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, giúp khách hàng đến tận hưởng được sự thoải mái trong từng dịch vụ.

Nhắc đến thẩm mỹ viện Thủy Tiên chúng ta phải nhắc đến dịch vụ phun thêu thẩm mỹ. Những dịch vụ như Phun chân mày chạm hạt, phun mày tán bột thảo dược, phun- điêu khắc chân mày 6D- 8D Hàn Quốc, phun mí, phun môi,… tất cả sẽ giúp cho khách hàng an tâm hơn lựa chọn liệu trình phù hợp để cải thiện nhan sắc.

Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Thủy Tiên đạt được đỉnh cao của công nghệ thẩm mỹ. Không gây sưng, không đau, không chảy máu và không ảnh hưởng bên trong biểu bì, chính vì vậy đảm bảo được sự an toàn cho tất cả các khách hàng lựa chọn dịch vụ. Hãy đến với thẩm mỹ viện Thủy Tiên để trải nghiệm dịch vụ.

Những liệu trình phun thêu thẩm mỹ chi tiết của Thủy Tiên

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên sở hữu rất nhiều dịch vụ phun thêu thẩm mỹ chất lượng. Bạn có thể an tâm lựa chọn liệu trình để sở hữu một đôi môi căng hồng hay một hàng chân mày vuông vức chuẩn như diễn viên. Tất cả chỉ có tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên.

Phun chân mày chạm hạt Perpect

Đầu kim thông minh siêu nhỏ đi từ đầu chân mày đến cuối chân chân mày để phun trai ngẫu nhiên mực theo dáng mày đã định, tạo cho bạn một dáng mày thanh tú, ngẫu nhiên hạt sẽ đang xem với lỗ chân mày tạo nên cảm giác thật và tự nhiên hơn hẳn.

phun thêu chân mày

Lựa chọn phun xăm chân mày hạt Perpect là điểm nổi bậc của Thủy Tiên

Phương pháp thực hiện nhẹ nhàng không đau không sưng không chảy máu. Phương pháp này không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau mới làm xong. Màu lông mày đậm nhạt sẽ tùy thuộc và sự lựa chọn của mỗi khách hàng. Và loại mực được nhập khẩu từ Hàn Quốc vô cùng an toàn.

Liệu trình phun môi tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên mang đến 2 dịch vụ phun môi phủ bóng Collagen và phun môi xử lý môi thâm.

Kỹ thuật Phun môi Phủ Bóng Collagen có thể khắc phục được những nhược điểm của môi như: tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên của đôi môi, giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm.

đôi môi căng mọng

Liệu trình phun thêu thẩm mỹ môi cho đôi môi căng mọng

Phun mỗi xử lý môi thâm với công nghệ phun môi kiểu mới, tác động nhẹ nhàng, không xâm lấn, bạn sẽ có được làn môi hồng hào, gợi cảm, không còn thâm tái. Màu mực phun độc quyền chất lượng cao được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, pha cực chuẩn, đúng theo nhu cầu, sở thích, và tính cách của từng người, đảm bảo môi lên màu một cách tự nhiên, độ bền cao.

Phun mí mắt 3D tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Phun mí mắt 3D là phương pháp làm đẹp sử dụng công nghệ đầu mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0.02mm nhẹ nhàng di chuyển trên viền mí kết hợp với mực xăm tạo cho đôi mắt thêm sinh động và sắc nét.

Nhờ thiết bị làm đẹp hiện đại với mực xăm tự nhiên kết hợp với tay nghề cao của chuyên viên thẩm mỹ viện Thủy Tiên nên phun mí mắt 3D cho vẻ đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn. Ngoài ra, phun mí mắt 3d công nghệ mới nhất đảm bảo không đau, không biến chứng. Trước khi thực hiện, chuyên viên cũng đã ủ tê cho bạn trước để tránh bị tổn thương da

Buy now