Liệu thẩm mỹ viện Thủy Tiên nâng mũi có tốt như lời đồn?

Khách hàng sau khi thẩm mỹ mũi tại Thủy Tiên

Thẩm mỹ mũi theo đúng quy trình giúp tăng hiệu quả làm đẹp

Một trong những liệu trình được ưa chuộng sử dụng nhất trong thời gian ngắn trở lại đây tại Thủy Tiên là dịch vụ thẩm mỹ mũi. Vậy thẩm mỹ viện Thủy Tiên nâng mũi có khác gì so với những cơ sở khác mà lại được nhiều người lựa chọn đến như vậy, cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên nâng mũi

Bẩm sinh đã sở hữu được chiếc mũi cao thanh tú chính là nét đẹp được trời ban cho người người, một số người thì lại không may mắn như vậy. Việc có một chiếc mũi thấp tẹt, to bè hay gồ gề khiến vẻ đẹp của gương mặt bị giảm sút.

Chiếc mũi cầm được thẩm mỹ viện Thủy Tiên nâng mũi

Một chiếc mũi xấu khiến các đường nét trên gương mặt bị giảm sút

Tuy nhiên, khuyết điểm này đã được loại bỏ bằng việc công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp cho dáng mũi ra đời, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp như mong ước mà không cần phải tốn thời gian quá nhiều cho việc áp dụng các phương pháp truyền thống nữa.

Và thẩm mỹ viện Thủy Tiên là một trong những thẩm mỹ viện đi tiên phong trong việc thường xuyên cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mũi mới nên luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng các gói dịch vụ nâng mũi.

Ưu điểm nổi bật của liệu trình nâng mũi tại Thủy Tiên:

  • Dáng mũi cao đạt chuẩn: liệu trình nâng mũi của Thủy Tiên sẽ giúp bạn có một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.
  • Nguyên liệu sử dụng đảm bảo: bạn có thể tự mình lựa chọn nguyên liệu để nâng mũi trong liệu trình của Thủy Tiên. Cho dù là nguyên liệu nào đi nữa thì các bác sĩ của chúng tôi cũng sẽ vẫn có thể giúp bạn thiết kế được một form dáng chuẩn nhất.
  • Liệu trình được thực hiện trong thời gian ngắn: chỉ trong một thời gian năng, bạn sẽ ngay lập tức có được chiếu mũi cao đẹp, đạt chuẩn như mình hằng mong ước.

Quy trình nâng mũi tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Để đảm bảo hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho cách khách hàng của mình, một liệu trình thẩm mỹ viện Thủy Tiên nâng mũi đều phải được thực hiện đúng theo một quy trình đã được kiểm định từ trước, mọi thao tác trong suốt quá trình thẩm mỹ cũng phải được thông qua việc chứng nhận đảm bảo kỹ thuật của đội ngũ chuyên môn đến từ các nước phát triển.

Khách hàng sau khi thẩm mỹ mũi tại Thủy Tiên

Thẩm mỹ mũi theo đúng quy trình giúp tăng hiệu quả làm đẹp

Quy trình nâng mũi tại Thủy Tiên bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Các chuyên gia thăm khám

Đây là bước đơn giản nhất nhưng lại là bước cần thiết nhất trước khi thực hiện nâng mũi. Các chuyên gia sẽ thăm khám và đưa ra những đánh giá chi tiết nhất và tình trạng của khách hàng từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất về liệu trình cũng như phương pháp phù hợp.

Bước 2: Gây tê

Trước khi tiến hành gây tê để thực hiện phẫu thuật thì chuyên gia của Thủy Tiên sẽ cho khách hàng thử phản ứng phụ với thuốc tê trước, điều này giúp đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn có thể đáp ứng thuốc tê, không có phản ứng phụ gì. Sau khi kiểm tra phản ứng xong bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho vùng mũi.

Bước 3: Thực hiện tiểu phẫu

Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng kỹ thuật nâng mũi theo phương pháp đã được khách hàng lựa chọn trước đó để tiến hành việc nâng mũi cho khách hàng.

Bước 4: Khâu thẩm mỹ vết mổ

Vết mổ sẽ được khâu đóng kín lại và kết thuốc quá trình, đường khâu sẽ được giấu kín đảm bảo được tính thẩm mỹ sau khi nâng mũi.

Cần phải chăm sóc mũi cẩn thận sau khi nâng

Mũi sau khi nâng cần được chăm sóc cẩn thận để đảm bảo hiệu quả

Dặn dò về cách chăm sóc mũi sau khi nâng của bác sĩ:

  • Sau khi nâng thường thì mũi sẽ có dấu hiệu sưng lên, nhưng bạn không cần phải quá lo lắng vì đây là một dấu hiệu vô cùng bình thường, tình trạng sưng sẽ hết khi bạn tích cực chườm đá trong vòng 2 ngày đầu sau phẫu thuật.
  • Bạn cần phải thực hiện việc uống thuốc theo đúng đơn mà bác sĩ đã kê, lưu ý là phải uống đủ liều để tránh việc phát sinh một số vấn đề rắc rối liên quan.
  • Thực hiện việc tái khám theo đúng lịch để bác sĩ có thể theo dõi toàn bộ quá trình hồi phục của bạn, việc này là cần thiết vì nếu có dấu hiệu bất thường các bác sĩ có thể tiến hành can thiệp và loại bỏ ngay.

Chỉ với một liệu trình duy nhất, các chuyên gia tại Thủy Tiên sẽ giúp khách hàng sở hữu ngay cho mình một dánh mũi thon gọn thanh tú làm tôn lên tất cả các đường nét trên giương mặt. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất về các dịch vụ thẩm mỹ mũi chuyên nghiệp.

Buy now